Google Analytics có thể làm được những gì

Ngày đăng 30 tháng 08 2016
Bạn đã nghe nhiều về công cụ google analytic nhưng không biết công cụ này giúp ích gì cho bạn. Hãy xem các lợi ích công cụ này đem lại cho bạn dưới đây

Báo cáo thời gian thực: Đo lường hoạt động khi nó diễn ra

Xem hiện tại có bao nhiêu người trên trang web của bạn, họ đến từ đâu và họ đang xem thông tin gì. Với Thời gian thực, bạn sẽ biết liệu nội dung mới trên trang web có phổ biến hay không, liệu quảng cáo của ngày hôm nay có thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web hay không và bạn có thể thấy các tác động của tweet và bài đăng trên blog ngay lập tức.

Báo cáo tùy chỉnh: Xác định thông tin bạn muốn phân tích

Tạo trang tổng quan về số liệu của riêng bạn trong vài phút. Thay vì xem qua dữ liệu, bạn có quyền truy cập nhanh vào các câu trả lời mình cần. Tạo báo cáo để chia sẻ với đồng nghiệp và đưa ra thông tin chuyên sâu cần được chia sẻ.

Biến tùy chỉnh: Tạo và phân tích các phân đoạn tùy chỉnh của riêng bạn

Biến tùy chỉnh giúp bạn hiểu các phân đoạn khách hàng và tìm hiểu xem họ cam kết như thế nào với trang web của bạn. Biến tùy chỉnh cho phép bạn tùy chỉnh Google Analytics và thu thập dữ liệu khách hàng quan trọng nhất đối với doanh nghiệp của bạn.

Phân đoạn nâng cao: dễ dàng phân tích các phần lưu lượng truy cập cụ thể của bạn

Tại sao một số lượt truy cập dẫn đến bán hàng 150 đô la, trong khi một số lượt truy cập khác lại không? Bạn có thể tìm hiểu bằng cách sử dụng Phân đoạn nâng cao. Áp dụng các phân đoạn được xác định trước, chẳng hạn như "Các lượt truy cập có chuyển đổi" hoặc "Lưu lượng truy cập không phải trả tiền" hoặc tạo phân đoạn của riêng bạn. Phân tích các phân đoạn riêng lẻ hoặc so sánh một số phân đoạn trên tất cả các báo cáo của bạn.

Trang tổng quan: Tổ chức, giám sát và chia sẻ KPI

Bắt đầu với trang tổng quan tổng thể "KPI công ty" bao gồm các chỉ số hoạt động quan trọng nhất cho tổ chức của bạn. Tạo trang tổng quan "SEO" cho tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn. Tất cả trang tổng quan đều có thể kéo và thả, hoàn toàn dựa vào tiện ích con và có thể tùy chỉnh cao.

Hiển thị: Tìm hiểu đường dẫn mà khách truy cập thực hiện thông qua trang web của bạn

Google Analytics cung cấp nhiều công cụ hiển thị mạnh mẽ khác nhau, bao gồm Hình ảnh hóa dòng và Analytics trong trang. Báo cáo Hình ảnh hóa dòng phân tích đường dẫn mà khách truy cập thực hiện trên trang web của bạn. Trong khi Analytics trong trang giúp đánh giá trực quan cách người dùng tương tác với các trang của bạn. Để giúp bạn phân tích dễ dàng hơn, chúng tôi đã tạo nhiều biểu đồ khác nhau để hiển thị thông tin theo cách bạn muốn xem.

Chia sẻ: Giờ đây, mọi người trong tổ chức của bạn có thể cộng tác

Đưa ra quyết định hướng đến dữ liệu hoạt động tốt nhất khi nhóm của bạn có thể dễ dàng chia sẻ thông tin. Công cụ chia sẻ trong Google Analytics cho phép nhóm mua từ khóa của bạn làm việc cùng với SEO của bạn và các nhóm nội dung. Sử dụng tính năng Tin tức và cảnh báo để khám phá những thay đổi ngoài mong đợi và thông báo cho đồng nghiệp của bạn. Đánh dấu sự kiện quan trọng trong lịch sử tài khoản của bạn để người khác nhìn thấy. Dễ dàng phát triển và chia sẻ trang tổng quan tùy chỉnh cho các số liệu quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn.

API và Tùy chỉnh - đó là dữ liệu của bạn, hãy định dạng dữ liệu theo cách bạn muốn

Ứng dụng, plugin và các tính năng có thể tùy chỉnh có sẵn để giúp bạn tích hợp Google Analytics vào quy trình làm việc của tổ chức của bạn. Tận dụng lợi thế của các giải pháp của bên thứ ba hoặc tạo các ứng dụng của riêng bạn bằng cách sử dụng API Google Analytics.

Điền thông tin đăng ký