Tư vấn vận hành doanh nghiệp

Ngày đăng 28 tháng 07 2017
Một doanh nghiệp muốn thành lập, tồn tại và phát triển bền vững không thể thiếu các chiến lược vận hành doanh nghiệp, từ các thủ tục pháp lý cơ bản nhất, cho đến việc vận hành doanh nghiệp ra sao, làm thế nào để tối ưu quy trình sản xuất, dịch vụ, hay quản lý nguồn nhân lực thông minh và hiệu quả cao. Tất cả sẽ được giải quyết khi bạn lựa chọn tư vấn vận hành doanh nghiệp tại Ozi Digital.

1. Tư vấn các thủ tục pháp lý, tư vấn thành lập doanh nghiệp nhanh chóng, hợp pháp

Với các thành viên am hiểu về luật pháp, cũng như các quy trình, thủ tục hành chính, Ozi Digital giúp các doanh nghiệp lựa chọn các định hướng ban đầu, hỗ trợ tối đa các thủ tục pháp lý, giúp việc thành lập trôi chảy, nhanh chóng, và tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức cho doanh nghiệp

2. Tư vấn tối ưu quy trình sản xuất sản phẩm, vận hành dịch vụ

  • Giúp các doanh nghiệp xác định được các vấn đề thực tại trong quá trình sản xuất sản phẩm, vận hành dịch vụ
  • Cắt ngắn các quy trình rườm rà, tối ưu hiệu quả vận hành quy trình cả về chi phí, lẫn nhân sự

3. Tư vấn tối ưu kết hợp vận hành hệ thống online và offline (Đặc biệt áp dụng cho các doanh nghiệp thương mại điện tử, kết hợp online offline)

Nhiều doanh nghiệp, trong thời điểm hiện tại đã biết vận dụng đồng thời cả offline và online, tuy nhiên, cũng bối rối vì không biết đẩy mạnh mảng nào là hợp lí, làm cách nào để phối hợp nhuần nhuyễn giữa 2 mảng để tương hỗ cho nhau hiệu quả, cả về thương hiệu, về vận hành. Hãy để Ozi Digital tư vấn cho bạn!

 

4. Tư vấn quy trình logicstics cho các doanh nghiệp buôn bán sản phẩm, vận chuyển hàng hóa, thương mại điện tử…

Đối với các doanh nghiệp này, logicstic là một trong các vấn đề sống còn, nên stock bao nhiêu, ship hàng thế nào, quản lý tồn kho là cả một bài toàn lớn, luôn xảy ra  phát sinh mỗi ngày. Vậy làm sao để mọi thứ phối hợp nhịp nhàng để hàng hóa từ nhà cung cấp đến người tiêu dùng cuối cùng, hoàn trả sản phẩm lỗi hỏng ra sao thế nào, tỉ lệ bao nhiêu là chấp nhận được. Hãy để Ozi Digital tư vấn cho bạn!

 

5. Tư vấn quản lý bộ máy nhân sự hiệu quả

Doanh nghiệp không thể tồn tại được, nếu thiếu nhân sự. Việc quản lý nhân sự sao cho đạt được tối đa hiệu quả công việc, tạo động lực phát triển nhận sự là một bài toán không hề dễ dàng. Với Ozi Digital ngoài việc tư vấn chiến lược sử dụng, đào tạo và phát triển nhân sự, các Doanh sẽ được sử dụng các công cụ thông minh để có thể quản lý tự động từng

Điền thông tin đăng ký